Chào mừng bạn đến với Siêu Thị Phát Đạt!
Rất nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi đang chờ đợi bạn
Ưu đãi lớn dành cho thành viên mới
Danh mục
Siêu Thị Phát Đạt

Những điều cần lưu ý khi mở cửa hàng thiết bị sửa chữa ô tô

Thứ Năm, 23/06/2022
MARKETING PHÁT ĐẠT

Chọn nhà cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô uy tín 

Theo thống kê thì số lượng ô tô tại Việt Nam sẽ ngày một tăng mạnh. Đi kèm với đó là nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng tăng lên. Nắm bắt xu thế, trên thị trường có nhiều nhà cung cấp các công cụ sử dụng tại gara. Muốn chọn lựa nhà cung cấp thiết bị gara ô tô không còn quá khó khăn tại thời điểm này. Thế nhưng nhà cung cấp cần phải có đầy đủ các tiêu chí dưới đây thì mới đảm bảo chất lượng. 

thiết bị sửa chữa ô tô

Để có sản phẩm chất lượng việc chọn nhà cung cấp là rất quan trọng 

Chọn địa chỉ đã thành lập lâu năm trên thị trường 

Chất lượng chính là thước đo của thương hiệu. Bất cứ nhà đầu tư nào cũng đều hiểu, chỉ khi cung cấp mặt hàng uy tín mới có thể trụ vững trên thương trường. Do đó, cần phải chọn nhà cung cấp đã có mặt lâu năm nhằm đảm bảo được chất lượng. Đồng thời sẽ tránh được những rủi ro và sự cố không hay xảy ra. Một điều mà bất cứ công ty, nhãn hàng lớn nào cũng chú trọng. Họ sẽ không vì nguồn lợi nhỏ mà gây ảnh hưởng đến thương hiệu đã bỏ nhiều công sức phát triển. 

Xác thực đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng, xuất xứ 

Khi đã được đặt vấn đề hợp tác cụ thể bên cung cấp máy móc, vật tư sẽ đưa đi bạn đi thăm quan kho xưởng. Đây là một cách để tạo niềm tin đối với đối tác của mình. Khi trong kho hàng có sẵn sàng cũng như phong phú các chủng loại hàng. Như vậy tiềm lực kinh tế cũng như năng lực của công ty đó ở mức ổn định.  

Phải đủ tiềm lực về tài chính thì mặt hàng phân phối của họ là chính hãng. Tất cả không phải loại thanh lý đồ nghề sửa chữa ô tô tại nơi không rõ nguồn gốc xuất xứ.

thiết bị gara ô tô

Nhà cung cấp uy tín mới đảm bảo chất lượng sản phẩm bền bỉ 

Tuy nhiên, bạn vẫn nên yêu cầu kiểm tra giấy tờ liên quan đến hàng hóa để yên tâm hơn. Những chứng từ cần xác nhận đó là giấy chứng nhận xuất xưởng CO, CQ. Các xác nhận máy móc được nhập nguyên chiếc cũng như nhà sản xuất mặt hàng đó. 

Bất cứ công ty nào cung cấp sản phẩm độc quyền cũng sẽ công khai bảng giá thiết bị sửa chữa ô tô. Đó là một trong những cách thức để tạo lòng tin với đối tác ngay từ ban đầu. Điều cần quan tâm là nhà phân phối có đáp ứng đầy đủ những thiết bị gara đang cần hay không. Tiếp theo xác định khả năng của mình để lựa chọn nhà cung cho phù hợp. 

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan